Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt! Làm sao để tránh hàng giả

Ngày đăng:
22/09/2022
Lần cập nhật cuối:
22/09/2022
Số lần xem:
318

Đề được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 0899169555 / 098 656 88 22

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu? Tìm và lựa chọn đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì không hề đơn giản. Khiến nhiều người tiêu dùng hoang mang. Vậy đâu là tiêu chí đánh giá sản phẩm đông trùng tốt? Và tìm mua trùng thảo ở đâu chất lượng tốt nhất?

1. Tiêu chí đánh giá khi lựa chọn mua đông trùng hạ thảo?

Trong đông trùng hạ thảo có nhiều dược chất quý hiếm tốt cho sức khỏe con người. Trong đó dưỡng chất chính tạo nên các công dụng thần kỳ của trùng thảo chính là Cordycepin. Đây là dược chất có giá trị rất cao trong y học. Là chỉ tiêu quan trọng nhất đánh giá sự quý hiếm của đông trùng hạ thảo.

Dễ hiểu tên tiếng anh của Đông trùng hạ thảo là Cordyceps, có nghĩa hoạt chất quan trọng nhất làm nên chất lượng của Đông trùng hạ thảo là Cordycepin.  Do đó, đông trùng hạ tốt là sản phẩm có hàm lượng hoạt chất Cordycepin cao. Và bạn nên tìm, lựa chọn đơn vị cung cấp trùng thảo có công bố chính xác dược chất này với hàm lượng cao nhất.

2. Mua đông trùng hạ thảo ở đâu? Đơn vị cung cấp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.

Hiện nay mạng xã hội bùng nổ, các mặt hàng cũng được đem bán trên internet tràn lan. Tuy nhiên lại không có địa chỉ công ty rõ ràng, minh bạch. Với những trường hợp như vậy thì bạn tuyệt đối không nên mua. Vì không rõ xuất xứ sản phẩm ở đâu, chất lượng như thế nào. Bên cạnh đó, nếu chẳng may có vấn đề gì về sản phẩm thì không biết gọi ai để hỏi và bảo hành.

Tốt nhất, bạn nên mua ở những nơi cung cấp có địa chỉ rõ ràng. Có thể đến trực tiếp công ty để xem sản phẩm và được tư vấn kỹ hơn.

 

Mua đông trùng hạ thảo ở đâu tốt nhất?

Không phải ngẫu nhiên mà một số đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo tồn tại nhiều năm trên thị trường “nhiễu nhương” này. Đơn giản vì họ tạo được niềm tin với khách hàng về sản phẩm chất lượng cao. Và có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Sử dụng đông trùng có tác dụng với hầu hết khách hàng và còn được phục vụ nhiệt tình nữa.

Bạn hãy tìm những địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm hoặc những thương hiệu có tên tuổi trong ngành. Thì giá mua sẽ hợp lý và minh bạch. Chỉ nên mua ở những nơi có công bố giá cụ thể để tránh “tiền mất tật mang”. Bạn cũng không nên ham giá rẻ mà mua phải sản phẩm đông trùng kém chất lượng. Mua về không dùng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe thì rất lãng phí.

Chắc chắn với một đơn vị cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín thì thường kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Để khách có thể giới thiệu thêm người khác hoặc tiếp tục mua để sử dụng cho những lần sau. Trong khi đó những địa chỉ kém uy tín thì không có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Nhiều nơi còn chỉ bán online mà không có một đảm bảo nào về sản phẩm cả.

3. Đông trùng hạ thảo Vinh Gia – sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn.

“Đông trùng hạ thảo Vinh Gia” với mong muốn đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Với sản phẩm khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý. Tất cả những quy trình sản xuất về giống, điều kiện nhiệt độ. Độ ẩm, ánh sáng, thời gian thu hoạch được Vinh Gia kiểm soát cực kỳ khắt khe và nghiêm ngặt nhằm mang đến những sản phẩm tốt và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Các nhà khoa học đã tính toán, mỗi ngày phải đưa vào cơ thể tối thiểu 2000 mcg Cordycepin thì công dụng mới tốt. Lời khuyên dành cho bạn, nên lựa chọn sản phẩm Đông trùng hạ thảo của đơn vị nào cung cấp số liệu chính xác về Cordycepin với hàm lượng cao nhất.

Trên thị trường hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vinh Gia là sản phẩm dạng viên có thành phần 100% Đông trùng hạ thảo, hàm lượng Cordycepin > 1000mcg/ mỗi viên. Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và các thành viên gia đình, hãy liên hệ với Đông Trùng hạ thảo Vinh Gia để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.​​​​​​​

Tổng đài tư vấn CSKH 24/7: 0899.169.555

Công ty Cổ phần Đông trùng hạ thảo Vinh Gia

Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình II - Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội ( Chỉ đường )

GPQC số 01326/2018/ATTP-XNQC.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Đề được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 0899169555 / 098 656 88 22