VINH GIA ỦNG HỘ BẮC NINH - BẮC GIANG TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH !

Ngày đăng:
12/06/2021
Lần cập nhật cuối:
17/08/2021
Số lần xem:
63

 

1000 hộp Đông trùng hạ thảo dạng viên và 600 hộp trà Đông trùng hạ thảo trị giá 1 tỷ VND đã được Công ty Đông trùng hạ thảo Vinh Gia trao tặng tại Sở Y tế hai địa phương đang là tâm dịch Covid-19 của cả nước là tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang trong sáng 08/6/2021.

Vinh Gia chung tay đẩy lùi dịch bệnh tại Bắc Giang - Bắc Ninh

Với mong muốn tiếp sức, góp phần hỗ trợ tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang sớm đẩy lùi Covid-19, đặc biệt mong muốn đồng hành cùng các cán bộ y tế tuyến đầu chống dịch, Đông trùng hạ thảo Vinh Gia gửi tặng 1600 suất quà trị giá 1 tỷ VND tới các y bác sĩ, cán bộ y tế tại hai địa phương này.

Ủng hộ tại Bắc Ninh

Ông Ngô Thế Vinh – Tổng giám đốc Công ty Đông trùng hạ thảo Vinh Gia chia sẻ “sở dĩ chúng tôi lựa chọn viên uống và trà đông trùng hạ thảo để gửi tặng các y bác sĩ, cán bộ y tế tuyến đầu tại Bắc Ninh và Bắc Giang là vì chúng tôi hiểu rõ đẩy lùi Covid-19 không phải chỉ ngày một ngày hai, mà sức khỏe của các cán bộ tuyến đầu luôn cần được đảm bảo tốt nhất. Đây không chỉ là sự tiếp sức mà như lời cảm ơn dành cho các y bác sĩ ở tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch”.

Đại diện Sở Y tế tỉnh Bắc Giang tiếp nhận hỗ trợ

Đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, virus đặc biệt với những người có sức đề kháng kém thì nguy cơ xâm nhập của các yếu tố gây bệnh càng cao. Sản phẩm đông trùng hạ thảo có hàm lượng Cordycepin càng cao thì tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho người dùng càng lớn. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vinh Gia là sản phẩm duy nhất trên thị trường có công bố hàm lượng Cordycepin > 1000 mcg/ viên (cao nhất so với các sản phẩm đông trùng hạ thảo khác trên thị trường hiện nay).

VTC16 đưa tin về hoạt động của công ty: