NIỀM HI VỌNG CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ!

Tham vấn Y khoa:
TS PHẠM HƯNG CỦNG
Ngày đăng:
22/03/2021
Lần cập nhật cuối:
11/10/2021
Số lần xem:
189

Đề được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 0899169555 / 098 656 88 22

Ung thư cũng tương tự các căn bệnh mãn tính khác như: tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp,... hoàn toàn không phải dấu chấm hết của cuộc đời. Nhiều người vẫn sống khỏe mạnh rất lâu sau khi biết mình bị bệnh, nhưng cũng có bệnh nhân chỉ hai tháng sau đã ra đi. Sự khác biệt đó là do rất nhiều yếu tố tác động như: tâm lý, điều kiện kinh tế & kiến thức về việc chữa bệnh. 

 

Đông trùng hạ thảo quý hiếm tới mức nào?

Sách Y học cổ truyền xa xưa đã coi Đông trùng hạ thảo là thảo dược quý giúp “cải lão hoàn đồng”, “hồi xuân sinh lực”, có thể trị được "tứ chứng nan y", là loại thảo dược quý mà thời xưa các vị vua chúa tin dùng.   
 Hiện nay, trên thế giới chưa có sản phẩm nào có thể chữa được căn bệnh ung thư quái ác. Đông trùng hạ thảo là sản phẩm duy nhất có chứa các hoạt chất quý như: Cordycepin, Adenosine, Polysacharide,… có khả năng gây ức chế và trì hoãn sự phân hạch của các tế bào ung thư. Các chuyên gia hàng đầu Việt Nam cũng đã sử dụng Đông trùng hạ thảo để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bị đột quỵ, ung thư đều cho kết quả rất tốt ngoài sự mong đợi & cứu được mạng sống của rất nhiều người.

Vì sao Đông trùng hạ thảo lại tốt như vậy?

Các nhà khoa học trên thế giới về vi sinh vật cho rằng trong Đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều hoạt chất tốt mà y học đã biệt đến như: Cordycepin, Adenosine, Polysacharide,… cùng nhiều Vitamin & khoáng chất thì còn chứa nhiều các kháng thể khác tốt hơn rất nhiều mà đến nay các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra đó là hoạt chất gì, nó được ví như “hố đen” của khoa học. Vì vậy, Đông trùng hạ thảo có những tác dụng rất tốt đối với con người từ việc hỗ trợ được rất nhiều bệnh nguy hiểm đặc biệt là bệnh ung thư cho đến việc nâng cao sức đề kháng, sức khỏe tổng thể & phòng ngừa ung thư.
Đông trùng hạ thảo

"Đông trùng hạ thảo " - Niềm hi vọng cho bệnh nhân ung thư !

Đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên được khai thác duy nhất tại cao nguyên Tây Tạng. Mỗi năm, người ta chỉ thu hoạch được khoảng 80kg và việc tìm kiếm vô cùng khó khăn, nguy hiểm. Các đại gia trên khắp thế giới không ngại chi hàng chục tỉ đồng (500.000 USD/1kg khô) để sở hữu được loại động dược quý hiếm này. Cũng vì sự quý hiếm nên nó đã được khai thác gần như cạn kiệt. Bệnh nhân ung thư khi có tiền cũng không có cơ hội sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo tự nhiên này.
Nắm bắt được nhu rất lớn về việc sử dụng sản phẩm, trên thị trường đã xuất hiện nhiều sản phẩm Đông trùng hạ thảo không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá thành rất khác nhau, uống vào có thể gây hại cho cơ thể con người.
Rất nhiều quốc gia đã tìm cách nuôi cấy Đông trùng hạ thảo như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam...Đông trùng hạ thảo khi qua kiểm định tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc Gia thì các dược chất quý như: Cordycepin, Adenosine, Polysacharide,…. có hàm lượng rất cao. Những dược chất này quyết định phẩm cấp của Đông trùng hạ thảo.       
 
Đông trùng hạ thảo là niềm hi vọng cho bệnh nhân ung thư có thể dễ dàng tiếp cận & sử dụng loại thảo dược mà được coi là "quý hơn vàng" này trong quá trình điều trị bệnh. Với sự thành công ngoài mong đợi về: hàm lượng dược chất quý, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng & giá thành chưa tới 1/10 so với Đông trùng hạ thảo Tây Tạng. Đây thực sự là một bước tiến lớn trong ngành Y Dược học. Bên cạnh đó, Đông trùng hạ thảo còn tốt cho người bình thường muốn tăng cường sức đề kháng, sức khỏe tổng thể, phòng ngừa nguy cơ ung thư.

Đối tượng sử dụng Đông trùng hạ thảo:

  • Bệnh nhân ung thư;
  • Người bình thường cần tăng sức đề kháng, sức khoẻ tổng thể và phòng ngừa ung thư;
  • Người mắc các bệnh mạn tính về tim mạch, gan, thận, đường hô hấp, đái tháo đường...;
  • Phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh có hội chứng bốc hỏa;
  • Người mắc các bệnh về rối loạn và suy giảm chức năng tình dục;
  • Người rối loạn tiền đình, hồi hộp, căng thẳng thần kinh;
  • Người đang điều trị bệnh HIV/AIDS và các bệnh liên quan đến suy giảm hệ miễn dịch;

(Sản phẩm dùng tốt cho mọi lứa tuổi)

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ Hotline: 0899 169 555 – 098 656 8822
Công ty Cổ phần Đông trùng hạ thảo Vinh Gia
Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình II - Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội ( Chỉ đường )

 

Đề được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 0899169555 / 098 656 88 22