HUNG THẦN TRONG CƠ THỂ CON NGƯỜI VÀ CÁCH KHỐNG CHẾ

Tham vấn Y khoa:
Tiến sĩ BS Vũ Thị Khánh Vân
Ngày đăng:
12/04/2022
Lần cập nhật cuối:
23/04/2022
Số lần xem:
224

Đề được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 0899169555 / 098 656 88 22

 Bạn có bao giờ tìm hiểu nguồn gốc của sự lão hóa đang diễn ra trong cơ thể hàng ngày, cũng là nguồn gốc của hơn 100 bệnh tật nguy hiểm bao gồm các bệnh về não, mắt, da, hệ miễn dịch, tim, mạch máu, phổi, thận, đa cơ quan và khớp?

Nguồn gốc của sự lão hóa và bệnh tật nguy hiểm

 Chúng ta hiểu rằng, con người sống thọ hay không phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: môi trường, thói quen sinh hoạt, hiểm họa khách quan (tai nạn, khủng bố, thiên tai...),... Tuy nhiên, khi bỏ qua những yếu tố bên ngoài, chúng ta thường không biết nguồn gốc của sự lão hóa và nguồn gốc gây ra các bệnh tật nguy hiểm bên trong cơ thể. Câu trả lời chính là các GỐC TỰ DO.

    Một gốc tự do là một phân tử bình thường bị mất đi một điện tử. Do đó, nó không cân bằng, đầy đủ và trở nên rất bất ổn, dễ tạo ra phản ứng. Nó luôn luôn tìm cách chiếm đoạt điện tử mà nó thiếu từ các phân tử khác, và lần lượt tạo ra một chuỗi những gốc tự do mới, gây rối loạn cho sinh hoạt bình thường của tế bào. Các nhà khoa học ví chúng như những tên sở khanh chuyên đi ve vãn, phá hoại hạnh phúc của các cuộc hôn nhân đang êm đẹp.

    Gốc tự do có nhiều tác hại cho cơ thể. Nó là nguồn gốc của sự lão hóahơn 100 bệnh tật nguy hiểm bao gồm các bệnh về não, mắt, da, hệ miễn dịch, tim, mạch máu, phổi, thận, đa cơ quan và khớp. Ở mức độ nặng, gốc tự do gây nên nhiều bệnh nguy hiểm và gây ung thư, do sau khi “cướp” điện tử, gốc tự do làm tổn thương màng tế bào, phản ứng mạnh với các phân tử protein, DNA và các axit béo, dẫn đến những biến đổi, gây tổn hại, rối loạn và làm chết tế bào.

    Số lượng của gốc tự do tích lũy theo tuổi và tác hại ngày càng nghiêm trọng. Ước tính, mỗi tế bào phải hứng chịu khoảng 10.000 gốc tự do tấn công mỗi ngày. Và trong cuộc đời của một người sống tới 70 tuổi, thì có chừng 17 tấn gốc tự do được tạo ra.

Làm sao để chống gốc tự do, giảm lão hóa, phòng ngừa bệnh tật nguy hiểm?

    Cách tốt nhất để chống gốc tự do, đó là chúng ta nên tập thói quen sinh hoạt một cách khoa học, hợp lý. Cụ thể như: sống lành mạnh, hạn chế sử dụng chất kích thích, tập luyện thể dục thể thao, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi ... và các loại thực phẩm, dược phẩm chống oxy hóa (khử gốc tự do). Theo nghiên cứu, các thực phẩm chứa các chất beta caroten, vitamin E, C và selen chắc chắn có thể khử gốc tự do.

    Một trong những dược phẩm được chứng minh có tác dụng: bổ phế và thận khí, điều hòa âm dương, khử các gốc tự do và trấn tĩnh tinh thần, giúp cơ thể tự điều chỉnh các chức năng, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, sức khỏe tổng thể đó chính là ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO.

Đông trùng hạ thảo

      Đông trùng hạ thảo bao gồm các hoạt chất sinh học đặc biệt quý hiếm như Adenosin, Cordycepin, Polysaccharide... có tác dụng tăng sức đề kháng, tăng sức khỏe tổng thể, phòng ngừa nguy cơ ung thư và các bệnh nguy hiểm khác. Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo bao gồm Selen có tác dụng chống oxi hóa, chống lại tác hại của các gốc tự do; và gồm hàng trăm chất khác tiêu biểu như axit amin, protein, vitamin, axit nucleic & saponin... giúp làm giảm sự tổn thương của tế bào lão hóa và tăng cường sức khỏe, tuổi thọ cho con người.  

Các đối tượng sử dụng Đông trùng hạ thảo:

  • Người bình thường cần tăng sức đề kháng, sức khoẻ tổng thể và phòng ngừa nguy cơ ung thư;

  • Bệnh nhân ung thư;

  • Người mắc các bệnh mạn tính về tim mạch, gan, thận, đường hô hấp, đái tháo đường;

  • Phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh có hội chứng bốc hỏa;

  • Người mắc các bệnh về rối loạn và suy giảm chức năng tình dục;

  • Người rối loạn tiền đình, hồi hộp, căng thẳng thần kinh.

  • Người đang điều trị bệnh HIV/AIDS và các bệnh liên quan đến suy giảm hệ miễn dịch;(Sản phẩm dùng tốt cho mọi lứa tuổi)

Người bình thường nên dùng Đông trùng hạ thảo khi nào?

    Để tăng sức đề kháng, tăng sức khỏe tổng thể, phòng ngừa nguy cơ ung thư và các bệnh nguy hiểm khác thì không có cách nào tốt hơn là sử dụng Đông trùng hạ thảo ngay hôm nay, ngay từ khi khỏe mạnh.

    Mỗi năm người bình thường nên dùng Đông trùng hạ thảo khoảng 3 đợt, mỗi đợt từ 1-2 tháng, người có điều kiện thì nên dùng thường xuyên hàng ngày để bảo vệ sức khoẻ một cách toàn diện nhất.

Để biết thêm về liều lượng và cách sử dụng Đông trùng hạ thảo, vui lòng xem chi tiết tại đây

Đề được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 0899169555 / 098 656 88 22