Tin tức

BÍ QUYẾT TẠM BIỆT VIÊM XOANG MẠN TÍNH

Không nằm trong “tứ chứng nan y” thế nhưng bệnh viêm xoang mạn tính lại là một trong các bệnh dai dẳng, khó chữa, làm xáo trộn cuộc sống và ảnh hưởng không nhỏ đến tài chính của người bệnh. Anh Nguyễn Văn Th. (Nam Từ Liêm – Hà Nội) cũng nằm trong số đó.

Nhiều năm dai dẳng với bệnh viêm xoang

Cách đây 5 năm, anh Th. bắt đầu xuất hiện những triệu chứng như: đau đầu, sổ mũi kéo dài, tái đi tái lại nhiều đợt, đặc biệt mỗi khi trái gió trở trời, các triệu chứng đó lại xuất hiện và nặng lên, khiến anh rất khó chịu. Khi đi khám thì nhận được kết luận anh bị viêm xoang cấp và được điều trị bằng kháng sinh & anh cảm giác như khỏi hẳn sau liều kháng sinh ấy. Nhưng khoảng nửa năm sau anh bị một đợt nặng hơn, với rất nhiều mủ xanh, mũi nghẹt thở, mủ chảy cả xuống họng kéo theo viêm họng. Từ đó về sau, mỗi năm anh phải uống vài đợt thuốc kháng sinh, kháng viêm, tiêu đờm mà bệnh vẫn không dứt hoàn toàn. Mỗi đợt điều trị cũng tốn kém, mà bệnh thì đâu có khỏi, tổn hại sức khỏe của anh rất nhiều. Nhiều lúc anh rơi vào trạng thái tuyệt vọng & vô cùng mệt mỏi.
Một lần tình cờ anh gặp TS.BS Phạm Hưng Củng – Nguyên vụ trưởng vụ Y học cổ truyền. Anh có chia sẻ về bệnh tình của mình & được khuyên rằng: “Anh phải tự mình nâng cao đề kháng cho cơ thể, có như vậy tự khắc bệnh sẽ còn nếu trông chờ vào thuốc thì sẽ chỉ tiền mất, tật thêm mang mà thôi”.
Khi nghe những lời chia sẻ đó anh như bừng tỉnh và suy nghĩ lại quả đúng anh đã uống quá nhiều thuốc mà giải pháp thì chỉ tạm thời còn thể trạng thì ngày càng yếu đi. Anh quyết định sẽ tự mình vượt qua căn bệnh bằng việc nâng cao hệ miễn dịch, sức khỏe tổng thể bằng phương pháp tập thể dục kết hợp với sử dụng các sản phẩm nâng cao sức đề kháng. Qua tìm hiểu & chọn lọc các loại sản phẩm, anh được biết tới Đông trùng hạ thảo – biệt dược từ ngàn xưa, nó có thể trị được “tứ chứng nan y”, “bách hư bách tổn” & có khả năng nâng cao sức đề kháng sức khỏe tổng thể.

Với sự tìm hiểu kỹ càng của mình anh Th. đã tin tưởng & tìm mua ngay sản phẩm, mỗi ngày sử dụng đúng liều lượng (01 lọ) Đông trùng hạ thảo vào thời điểm sau khi ăn sáng một giờ, anh pha lọ sản phẩm với một cốc sôi, đậy nắp sau 30 phút uống hết nước và nhai cả xác. Kết hợp tới tập thể dục thường xuyên mỗi ngày. Sau gần ba tháng kiên trì bền bỉ làm theo đúng kế hoạch đã vạch ra, bệnh viêm xoang mạn tính của anh kéo dài 3 năm mà kết thúc lúc nào không hay. Cuộc sống của anh dường như chuyển sang một trang khác. Anh nói: “Tôi rất vui vì không những bệnh viêm xoang mạn tính được đẩy lùi mà những bệnh như cảm cúm, nhức đầu khi thời tiết thay đổi không còn mắc nữa vì sức đề kháng, hệ miễn dịch của tôi được nâng lên đáng kể. Cơ thể cảm thấy rất hào sảng, phấn chấn, khí huyết lưu thông, đặc biệt chức năng sinh lý cũng được cải thiện rõ rệt.”

Anh Nguyễn Văn Th.

Từ đó đến bây giờ anh vẫn duy trì đúng theo phương pháp đó & kết hợp uống Đông trùng hạ thảo  theo liều lượng duy trì 03 đợt/năm, mỗi đợt kéo dài 02 tháng để ổn định căn bệnh viêm xoang mạn tính của mình. Anh Th. nói rằng: “Trong hành trình chữa viêm xoang của mình, tôi biết rằng rất nhiều người khác cũng đang trong tình trạng tương tự, tốn kém tiền của, thời gian và công sức vô cùng, nhưng bệnh vẫn ngày một nặng hơn. Do vậy tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm của mình để mong nhiều người tránh được nỗi khổ do viêm xoang mạn tính mang lại”.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ Hotline: 0899 169 555 – 098 656 8822
Công ty Cổ phần Đông trùng hạ thảo Vinh Gia
Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình II – Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội ( Chỉ đường )
Website: https://sanpham.dongtrunghathaovinhgia.vn/
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Số GPQC: 01326/2018/ATTP-XNQC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *