Vững Cốt Vinh Gia – Hỗ trợ giảm loãng xương và Giúp xương chắc khỏe dẻo dai
  • Vững Cốt Vinh Gia – Hỗ trợ giảm loãng xương và Giúp xương chắc khỏe dẻo dai

Vững Cốt Vinh Gia – Hỗ trợ giảm loãng xương và Giúp xương chắc khỏe dẻo dai

Giá: 185.000 đ

Hỗ trợ xương chắc khỏe, dẻo dai, hỗ trợ tăng mật độ xương, hỗ trợ giúp cải thiện tình trạng loãng xương, hỗ trợ giảm nguy cơ và hỗ trợ hiệu quả cho người bị đau nhức xương, gãy xương do loãng xương.

Mô tả sản phẩm

Vững Cốt Vinh Gia: Chứa bộ 3 Canxi nano, Viamin D3, MK7 (đặc biệt MK7 từ Nhật Bản với hàm lượng 100mcg/2 viên. Ngoài ra còn chứa các khoáng chất, hoạt chất sinh học thiết yếu cho sức khỏe xương (Kẽm Nano, Magie, Đồng, Boron Silic, Mangan, DHA, Quercetin). Trong đó: Canxi nano với kích thước siêu nhỏ (nano met).

Vững Cốt Vinh Gia giúp Bổ sung canxi nano, Vitamin D, MK7 (vitamin K2), các khoáng chất và hoạt chất sinh học, bổ sung canxi hiệu quả bằng cách hỗ trợ vận chuyển Canxi vào xương, hỗ trợ xương chắc khỏe, dẻo dai, hỗ trợ tăng mật độ xương, hỗ trợ giúp cải thiện tình trạng loãng xương, hỗ trợ giảm nguy cơ và hỗ trợ hiệu quả cho người bị đau nhức xương, gãy xương do loãng xương

Vững Cốt Vinh Gia được khuyên dùng cho người trên 18 tuổi, dùng tốt cho người trên 30 tuổi, đặc biệt là người cao tuổi và phụ nữ mãn kinh, trong các trường hợp:

Những người bị suy giảm mật độ xương, đau nhức xương, gãy xương do loãng xương. - Những người bị loãng xương, bị thoái hóa gây đau xương khớp

Cách dùng

Nên uống mỗi lần 1 viên, ngày 2 lần sáng và chiều. Nên dùng trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Nên dùng ít nhất mỗi đợt từ : 3- 6 tháng. Có thể dùng hàng ngày và thường xuyên để đạt hiệu quả tốt nhất.

*Lưu ý: Sản phẩm có bổ sung vitamin K2 (MK7) nên hỏi ý kiến người có chuyên môn khi sử dụng cùng với 1 số loại thuốc khác (như thuốc chống đông máu...). Không sử dụng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Xác nhận nội dung QC số : 2710/2021/XNQC-ATTP

* Chú ý: Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh