MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT Ý NGHĨA CHO NGÀY TẾT

Mỗi dịp tết đến xuân về, tặng "quà Tết" đã trở thành một phong tục tập quán của người Việt ta từ bao đời nay. Với mong muốn thể hiện tình cảm trong dịp quan trọng này, quà Tết thường được cân nhắc rất kỹ càng bởi ý nghĩa và tâm tình mà người tặng muốn gửi gắm qua món quà tới cha mẹ, thầy cô hay bạn bè, đồng nghiệp…

Những món quà như tranh dân gian, câu đối đỏ... hoặc quà quê như bánh chưng, bánh tét, cây giò lụa, giỏ bánh kẹo hầu như đã quá quen thuộc và rất dễ tìm mua đối với người Việt chúng ta. Xã hội phát triển, nhu cầu đời sống được nâng cao, ai cũng mong muốn tìm được những  món quà tết thật đặc biệt và ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè, thầy cô, sếp hay đồng nghiệp của mình

Món quà đặc biệt ý nghĩa cho ngày tết

Người xưa có nói "sức khỏe quý hơn vàng" vì vậy tặng nhau "món quà sức khỏe" còn gì quý giá hơn? Một món quà vừa sang trọng, ý nghĩa, lại tốt cho sức khỏe chỉ có thể là Đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo từ xa xưa được coi là vị thuốc “cải lão hoàn đồng”, “hồi xuân sinh lực”, có thể trị được “bách hư bách tổn”. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vinh Gia đã được Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia kiểm nghiệm có chứa nhiều hoạt chất sinh học quý như: Cordycepin, Adenosine, Polysacharide... Đông trùng hạ thảo Vinh Gia sử dụng tốt cho tất cả các đối tượng, từ người mắc bệnh mạn tính về tim mạch, gan, thận, đường hô hấp, đái tháo đường, tới người bình thường muốn tăng cường sức đề kháng, sức khỏe tổng thể, phòng ngừa ung thư.

Một sản phẩm sang trọng lịch sự, vừa tốt cho sức khỏe. Chỉ có thể là Đông trùng hạ thảo Vinh Gia. Đây mới thực sự là sự lựa chọn thông minh & số một cho bạn khi dành tặng sếp, người thân hay bạn bè đồng nghiệp.

Đối tượng sử dụng Đông trùng hạ thảo:

  • Người mắc các bệnh mạn tính về tim mạch, gan, thận, đường hô hấp, có khối u;
  • Người phế khí yếu, hay ho, ho lao, gầy yếu, thần kinh suy nhược, sinh lý yếu.
  • Người muốn tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và phòng bệnh mạn tính.

(Sản phẩm dùng tốt cho mọi lứa tuổi)

Đông trùng hạ thảo có chứa nhiều hoạt chất sinh học quý như: Cordycepin, Adenosine, Polysacharide... và rất nhiều các vitamin khác.

Sản phẩm dùng tốt cho mọi lứa tuổi, cho nhiều bệnh nguy hiểm, cho bệnh nhân ung thư đang điều trị..., đặc biệt là cho người bình thường cần tăng sức đề kháng, tăng sức khỏe tổng thể và phòng ngừa nguy cơ ung thư.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ Hotline: 0899 169 555 – 098 656 8822
Công ty Cổ phần Đông trùng hạ thảo Vinh Gia
Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình II - Quận Nam Từ Liêm – TP Hà Nội ( Chỉ đường )
Website: https://sanpham.dongtrunghathaovinhgia.vn/
Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Số GPQC: 01326/2018/ATTP-XNQC