ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO VINH GIA - QUÀ TẶNG TẾT GẮN KẾT TÌNH THÂN

Ngày đăng:
18/01/2022
Lần cập nhật cuối:
18/01/2022
Số lần xem:
271

Đề được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 0899169555 / 098 656 88 22

QUÀ TẶNG TẾT – GẮN KẾT TÌNH THÂN!

Việc tặng quà Tết luôn là truyền thống tốt đẹp của người dân Việt từ xưa tới nay, tặng quà Tết cho cha mẹ, người thân yêu hay cho bạn bè, đồng nghiệp không chỉ là ý nghĩa vật chất đơn giản mà qua đó còn là thông điệp giúp bạn trao gửi yêu thương, gửi hương vị Tết ấm áp tới cho những người xung quanh mình!

Xã hội phát triển, nhu cầu đời sống được nâng cao, ai cũng mong muốn tìm được những món quà Tết thật đặc biệt và ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè, thầy cô, Sếp hay đồng nghiệp của mình.

Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 còn là cơ hội để các doanh nghiệp/ công ty quan tâm, thể hiện tình cảm của mình với đối tác, khách hàng, nhân viên bằng những món quà Têt sức khỏe ý nghĩa. Bởi khách hàng, đối tác, nhân viên là tài sản vô giá của doanh nghiệp/ công ty cần gắn kết xây dựng.

Người Việt vốn rất trọng lễ nghĩa, có tính tri ân, tri quý. Do đó, bên trong những lời chúc tiền tài, sức khỏe, phú quý, trong dịp giao thoa giữa năm cũ và năm mới, người Việt ta còn dành cho nhau những món quà, hộp quà Tết nồng ấm tình thương.

CÁCH CHỌN QUÀ TẾT PHÙ HỢP VỚI TỪNG ĐỐI TƯỢNG:

Tặng quà Tết cho gia đình, bạn bè.

Tết nguyên đán là dịp để đoàn tụ, quây quần bên nhau cùng gia đình và những người bạn bè thân thương. Đây cũng là một dịp quan trọng để dành tặng cho nhau những món quà đầy thành ý.

       

Tặng quà Tết đối với khách hàng, đối tác.

Với đối tác hay khách hàng, quý vị nên chọn những phần quà có giá trị cao như các hộp quà được thiết kế sang trọng trong đó có chứa các sản phẩm như rượu, quà tặng sức khỏe như đông trùng hạ thảo.

        

Tặng quà Tết đối với Sếp, lãnh đạo cấp trên.

“Tặng quà là đỉnh cao của nghệ thuật” và người tặng được quà cho sếp là “nghệ sĩ”! Một món quà tết dành tặng sếp không chỉ thể hiện được tình cảm mà còn khiến người nhận cảm nhận được sự thành ý, tôn trọng, lời cảm ơn chân thành sau một năm gắn bó.

        

Vậy nên, bên cạnh lời chúc tiền tài – phú quý thì một món quà sức khỏe vừa sang trọng, cao cấp, lịch sự sẽ là lựa chọn tinh tế giúp quý vị thể hiện sự quan tâm của mình đối với sếp, lãnh đạo cấp trên.

ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM: lì xì 200.000₫ đến #1_triệu đồng cho bộ sản phẩm quà tặng

Giảm giá siêu sốc cùng ưu đãi #MUA_2_TẶNG_1 cho tất cả sản phẩm

Đông Trùng Hạ Thảo gửi gắm “người thầy thuốc tự nhiên” chăm sóc sức khỏe

Sản phẩm dễ bảo quản, đáp ứng đúng nhu cầu

Quà tặng khác biệt “đúng người, đúng nhu cầu, đúng thời điểm” thể hiện tâm ý người trao tặng vừa giá trị, sáng trọng, thể hiện đẳng cấp, tấm lòng

Liên hệ tư vấn miễn phí: 0899 169 555 || 098 656 8822

#Miễn_phí giao hàng nội thành Hà Nội & tất cả các tỉnh thành trong cả nước

 

Đề được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 0899169555 / 098 656 88 22