MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT Ý NGHĨA CHO NGÀY TẾT

MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT Ý NGHĨA CHO NGÀY TẾT

MÓN QUÀ ĐẶC BIỆT Ý NGHĨA CHO NGÀY TẾT

2689
0 bình luận
Mỗi dịp tết đến xuân về, tặng "quà Tết" đã trở thành một phong tục tập quán của người Việt ta từ bao đời nay. Với mong muốn thể hiện tình cảm trong dịp quan trọng này, quà Tết thường được cân nhắc rất kỹ càng bởi ý nghĩa và tâm tình mà người tặng muốn gửi gắm qua món quà tới cha mẹ, thầy cô hay bạn bè, đồng nghiệp…         

            Những món quà như tranh dân gian, câu đối đỏ... hoặc quà quê như bánh chưngbánh tét, cây giò lụa, giỏ bánh kẹo hầu như đã quá quen thuộc & rất dễ tìm mua đối với người Việt chúng ta. Xã hội phát triển, nhu cầu đời sống được nâng cao, ai cũng mong muốn tìm được những  món quà tết thật đặc biệt & ý nghĩa để dành tặng người thân, bạn bè, thầy cô, sếp hay đồng nghiệp của mình.
Món quà đặc biệt ý nghĩa cho ngày tết
            Người xưa có nói "sức khỏe quý hơn vàng" vì vậy tặng nhau "món quà sức khỏe" còn gì quý giá hơn? Một món quà vừa sang trọng, ý nghĩa, lại tốt cho sức khỏe chỉ có thể là Đông trùng hạ thảo.
            Đông trùng hạ thảo từ xa xưa được coi là vị thuốc “cải lão hoàn đồng”, “hồi xuân sinh lực”, có thể trị được “bách hư bách tổn”. Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vinh Gia đã được Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia kiểm nghiệm có chứa nhiều hoạt chất sinh học quý như: Cordycepin, Adenosine, Polysacharide... Đông trùng hạ thảo Vinh Gia sử dụng tốt cho tất cả các đối tượng, từ người mắc bệnh mạn tính về tim mạch, gan, thận, đường hô hấp, đái tháo đường, tới người bình thường muốn tăng cường sức đề kháng, sức khỏe tổng thể, phòng ngừa ung thư.
            Một sản phẩm sang trọng lịch sự, vừa tốt cho sức khỏe. Chỉ có thể là Đông trùng hạ thảo Vinh Gia. Đây mới thực sự là sự lựa chọn thông minh & số một cho bạn khi dành tặng sếp, người thân hay bạn bè đồng nghiệp.


Đông trùng hạ thảo Vinh Gia
  • Đông trùng hạ thảo Vinh Gia được Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia kiểm nghiệm có chứa nhiều hoạt chất sinh học quý như: Cordycepin, Adenosine, Polysacharide... và rất nhiều các vitamin khác. Đông trùng hạ thảo Vinh Gia được Cục an toàn thực phẩm - Bộ Y tế xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm và phù hợp các quy chuẩn kỹ thuật quốc gia trong thực phẩm...
  •             Sản phẩm dùng tốt cho mọi lứa tuổi, cho nhiều bệnh nguy hiểm, bệnh nhân đang xạ trị, hóa trị,..., đặc biệt là cho người bình thường cần tăng sức đề kháng, & tăng sức khỏe tổng thể.
  • Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn đọc có thể liên hệ:
  • Hotline: 0243.786.5588 – 0913.223.227
  • Công ty Cổ phần Đông trùng hạ thảo Vinh Gia
  • Địa chỉ: Số 9 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình 2 - Quận Nam Từ Liêm – Thành phố Hà Nội
  • Website: http://dongtrunghathaovinhgia.vn 
  • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.